10 ปัญหา ที่ต้องระวังเกี่ยวกับการซื้อบ้าน

คำถามเหล่านี้ เกี่ยวกับการซื้อบ้านคือ :

1. มีข้อพิพาทเกี่ยวกับทรัพย์สิน

เมื่อซื้อบ้านให้ตรวจสอบว่า มีข้อพิพาท และข้อพิพาทเกี่ยวกับทรัพย์สิน หรือไม่ ถ้ามีปัญหาเรื่องทรัพย์สินบ้านหลังนี้ ก็เสี่ยงมาก มีปัญหามากมายหลังจากซื้อ และมีปัญหามากมาย

ไม่ใช่การซื้อบ้านใหม่ หรือซื้อบ้านมือสองต้องระวังเกี่ยวกับปัญหาทรัพย์สิน มีการขายสองครั้งในห้อง ที่สอง และหลักฐานในมือข้างหนึ่งจะนำไปสู่ปัญหาทรัพย์สิน

2 ปัจจัย ที่ไม่เอื้อต่อบ้าน

เมื่อถึงเวลาซื้อบ้านปัจจัย ที่อาจเป็นลบสำหรับบ้านจะต้องมองให้ดี และสำรวจอย่างชัดเจน และถามให้ชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการซื้อบ้านใหม่ปัญหานี้ โดดเด่นเป็นพิเศษ เช่น หากพื้น ที่รอบ ๆ บ้านจะมีถังขยะอยู่ด้านหน้าของบ้าน ที่มีกล่องไฟฟ้าเปลี่ยนแปลงอยู่ใกล้บ้านจะไม่ทำลายการปรับปรุงบ้านในระดับสูง ซึ่งอาจส่งผลต่อมุมมองในอนาคต เป็นต้น

มีปัจจัยลบต่อบ้านไม่ เช่น นั้น การซื้อจะมีผลต่อประสบการณ์การอยู่อาศัย และมูลค่าบ้านจะได้รับผลกระทบ

3. ความแข็งแกร่งในบ้าน;

เมื่อซื้อห้องพัก ที่มีอำนาจในการพัฒนา ที่มั่นคงต้องทำการปรับค่าเงินดูสถานการณ์หนี้ สินมีการผิดสัญญาหนี้ เกือบหนึ่งปี หรือไม่มีการผิดสัญญาใด ๆ ในการชำระเงิน และความคิดเห็นของห้องพัก เป็นต้น

4. การจัดการทรัพย์สิน

การจัดการทรัพย์สินในบล็อคเป็นสิ่งสำคัญสำหรับมูลค่าบ้านไม่ว่า จะซื้อบ้านใหม่ หรือบ้านมือสองการจัดการทรัพย์สิน ที่มีคุณภาพนอกเหนือจากการเพิ่มคุณภาพของการอยู่อาศัย

ดังนั้น เมื่อซื้อบ้านให้รู้ว่า บริษัท ที่ให้บริการทรัพย์สินคือ อะไร และบริการไหน ที่มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ และบริการทรัพย์สินก็มีรีวิว ที่ดี

ถ้าคุณต้องการ ที่จะได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่ง ที่คุณสามารถไปยังบล็อก ที่จัดการทรัพย์สินของ บริษัท ที่มีประสบการณ์ และถามเกี่ยวกับสิ่ง ที่เจ้าของพูด

บริการหาสมบัติในพื้น ที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่

5, แผนผังอาคาร

อาคาร ที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับความต้องการของตัวเอง และให้ความรู้ ที่เพียงพอเกี่ยวกับการวางแผนโดยรวมของอาคารเมื่อเลือกดิสก์

สำหรับอาคาร ที่มีขนาดใหญ่มักจะได้รับการพัฒนาเป็นระยะ ๆ เราจะเห็นว่า แผ่นทรายเมื่อเราซื้อบ้านมักจะมีการวางแผนเบื้องต้น และอาจมีการปรับเปลี่ยนในภายหลัง

เมื่อซื้อให้มีความเข้าใจเกี่ยวกับการวางแผนเบื้องหลังเพื่อดูว่า สมเหตุสมผล หรือไม่การประเมินความเป็นไปได้ ที่จะเกิดขึ้น และวงจรการรักษารวมถึงการพิจารณาหลังการพิจารณา

บางคนซื้อบ้านมาเพื่อการวางแผนหลังอาคาร และมันก็เป็นแค่แผนการสร้างความฝัน ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลย ที่จะทำให้มันเกิดขึ้นได้

ข้อมูลสำคัญของบ้าน 6

เมื่อเลือกประเภทบัญชี ที่เฉพาะเจาะจงให้มีความชัดเจนเกี่ยวกับข้อมูลสำคัญของบ้าน เช่น พื้น ที่เคาน์เตอร์ลามิเนต และขนาดพื้น ที่ ที่เฉพาะเจาะจง เป็นต้น

ข้อมูลสำคัญเหล่านี้ มีผลกระทบต่อบ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่ง และบางประเภทของผู้ถือหุ้นมีขนาดใหญ่ และมีอัตราการเข้าพักต่ำ ซื้อชุด 140 เมตรหากมีการขายสูงถึง 41 เมตร และมีพื้น ที่เพียง 99 ตารางเมตรภายในดังนั้น จริง ๆ แล้วบ้านจะมีการใช้งานต่ำ

7. มาตรฐานห้องตัด

เมื่อซื้อบ้านโดยทั่วไปจะมองไป ที่แผ่นทรายฟังการแนะนำดูข้อมูลโฆษณาชวนเชื่อ และอื่น ๆ ในขณะ ที่นำไปใช้ในรายละเอียดแนะนำให้ดูมาตรฐานการตัดสินใจทั้งหมดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องครัวปกแข็ง ที่เราเห็นส่วนใหญ่ของบ้าน ที่มีการแสดงการจัดส่ง และไม่ใช่มาตรฐานการส่งมอบในเวลานี้

บางคนคิดว่า บ้านตัวอย่างเป็นมาตรฐาน และมันก็แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเมื่อได้รับบ้าน

8 ราคาบ้านสมเหตุสมผล หรือไม่

ราคาบ้านเป็นตัวอย่างของราคาบ้าน และราคาสมเหตุสมผล ที่จะได้รับ ก่อน ที่จะตัดสินใจ ที่จะซื้อมีความเข้าใจเกี่ยวกับราคาบ้านโดยรอบเกี่ยวกับการซื้อขายประวัติการซื้อสินค้าชั้นบน ที่ดี ที่จะตัดสินใจว่า ราคา ที่สมเหตุสมผล ที่จะซื้อ

ไม่ได้ขอให้มันถูกกว่า แต่ไม่สามารถซื้อได้ในราคา ที่สูงขึ้น ถ้าซื้อในราคา ที่สูงขึ้นบ้านจะมีพื้น ที่น้อยลง

ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ สำหรับ 9

การซื้อบ้านนอกเหนือจากราคาบ้านยังมีค่าใช้จ่ายมากมาย เช่น ค่าสิ่งอำนวยความสะดวก ที่เข้าคู่กันภาษีศุลกากรรายใหญ่ค่าทรัพย์สิน และค่าจอดรถจำนวนมากต้องถามให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อ

บางคนคิดว่า การซื้อบ้านเป็นเพียงราคาบ้านโดยไม่ต้องคำนึงถึงค่าใช้จ่ายอื่น ๆ และมีงบไม่เพียงพอสำหรับค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่ไม่ได้รับการจ่ายเงิน และการจัดการเงินส่วนบุคคลได้รับผลกระทบทำให้เกิดความยุ่งยาก ที่ไม่จำเป็นมาก

10 ข้อตกลง และสัญญาซื้อขาย

การซื้อบ้านจะต้องมีการลงนามในสัญญาต่าง ๆ เช่น ข้อตกลงการจองการซื้อขายสัญญาการซื้อขาย และการซื้อขายอื่น ๆ ข้อตกลงเหล่านี้ มีสิทธิ และข้อผูกพันในการซื้อขาย และข้อกำหนด ที่สำคัญในการให้แน่ใจว่า จะเห็นอย่างชัดเจนเกี่ยวกับข้อกำหนด ที่สำคัญภายใน เช่น เวลาในการจัดส่งการจ่ายเงินสำหรับเวลา ที่ จำกัด มากขึ้นคือ การดูว่า คุณสามารถชำระหนี้ ได้ หรือไม่เพื่อ ที่จะไม่เกิดความเสียหาย ที่ไม่พึงประสงค์ในการผิดสัญญา

ปัญหาความสนใจ 10 ประการสำหรับการซื้อบ้านดังกล่าวข้างต้นสำหรับการอ้างอิง